Kính gửi Quý Đối Tác và Khách Hàng !

Công Ty Cổ phần Thiết bị Dầu Khí Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cám ơn sâu sắc nhất tới Quý đối tác, Khách Hàng đã quan tâm, hợp tác, ủng hộ góp phần cho sự phát triển của Công ty chúng tôi.

Công Ty Cổ phần Thiết bị Dầu Khí Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực thiết bị đo lường, tự động hóa; phục vụ các ngành: công nghiệp dầu khí, năng lượng, khai khoáng, xây dựng, …v…v… Với việc cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng cùng với những giải pháp kỹ thuật tối ưu, những công nghệ tiên tiến; chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho toàn thể Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Chúng tôi đã và đang là đối tác triển khai chiến lược, giải pháp cho những khách hàng tiêu biểu như: VietsovPetro, PTSC PVC – MS, PVC – MS, BJ – PVD, Cokyvina, PVD Tech – Oil States Industries, …v…v… và hàng trăm khách hàng khác có quy mô lớn, nhỏ trong và ngoài nước.

Đồng thời, chúng tôi cũng là nhà cung cấp sản phẩm của một số hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng trên thế giới đạt chuẩn cao như: Anaconda (Mỹ), Dernaseer (Ireland), CTE (Mỹ), TechnoMark (Pháp), Siemens (Đức), Gecil (Pháp), Flender, SEW, …v…v…

Công ty Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị với tính năng ưu việt, an toàn và kinh tế. Nhằm nâng cao hiệu suất cũng như tính ổn định cho hệ thống.

Lấy sự thành công của Khách Hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất của công ty.

Công Ty Cổ phần Thiết bị Dầu Khí Việt Nam đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với Khách Hàng.

 

Trân trọng cảm ơn.